Cho thuê xe: Cho thuê xe 4-45 chỗ đi Đền ông Hoàng Mười tại Hà Nội

Đầu xuân Ất Mùi, Đức Vinh Trans xin gửi lời chào tới quý khách đầu Xuân may mắn và đầy tài lộc. Tới đây, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4-45 chỗ đi Đền ông Hoàng Mười gửi tới quý khách. Liên hệ: 0943 707 433 – 0912 206 287

Cho thuê xe 4-45 chỗ đi Đền ông Hoàng Mười

Ông Hoàng Mười là một "Đức Thánh Minh" trong hàng các ông quan Hoàng của tín ngưỡng Đạo Mẫu, được nhiều người ngưỡng mộ và được thờ ở nhiều địa phương trong nước. Ông được giao cai quản về tâm linh - trấn giữ một vùng non nước dọc sông Lam, nên những nơi thờ Tứ Phủ theo Đạo mẫu Nghệ An đều thờ ông, nhưng chỉ là phối thờ. Còn đền thờ chính Ông Hoàng Mười ở xã Hưng Thịnh - Hưng Nguyên, đền có tên là đền Xuân Am hay Mỏ Hạc Linh Từ.

Hàng năm vào dịp đầu năm mỗi ngày đền ông Hoàng Mười đón hàng chục ngàn người dân địa phương và khách thập phương đến đi lễ. Mọi người dâng cờ quạt, bút sách, tiền vàng... để cầu tài cầu lộc, cầu mong bình yên, cầu mong cho con em được đỗ đạt khoa cử, thành tài để làm rạng danh tổ tông. 

* Lưu ý của khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi:
1. Giá do Duc Vinh Trans đưa ra đã bao gồm: Phí xăng xe, cầu đường, lương lái xe, bảo hiểm.
2. Giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm.
3. Giá do Duc Vinh Trans đưa ra chưa bao gồm Thuế VAT và chi phí phát sinh ngoài chương trình.
4. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến văn phòng của Duc Vinh Trans để được tư vấn và báo giá chính xác nhất, yêu cầu của khách hàng.
* Ngoài ra Đức Vinh xin đưa kèm theo một số địa điểm đi chùa khác :


Share on Google Plus

About Hien Bui

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét