Cách trang trí xe hoa đẳng cấp

Cách trang trí xe hoa độc đáo là điều mà hầu như ai trong ngày cưới cũng muốn thực hiện để trang trí cho chiếc xe cưới của mình thêm phần . Hãy cùng quan sát đến một số cách trang trí hoa xe cưới sau đây cho xe hoa cửa  mình nhé

>>> Xem thêm:  Cho thuê xe cưới Hà Nội

1. Đặt lệch bên trái
Đây là cách trang trí mà được hầu hết thợ hoa khéo tay áp dụng do với kiểu trang trí này đơn giản để bạn có thể tạo những bó hoa tròn hay kiểu đuôi tròn rồi vòng qua bên phải tạo độ cong cho hoa. Tùy theo chiếc xe mà bạn có thể chỉnh độ dài, ngắn cũng như to, nhỏ của cụm hoa trên xe.

2. Trang trí hoa giữa đầu xe
Trang trí hoa giữa đầu xe nắp cabo trước của xe, đây là cách phổ biến nhất để trang trí, cách trang trí giúp chiếc xe cân đối và làm nổi bật loại xe hoa của bạn, bạn có thể tạo hình trái tim, hình tròn… và thêm đôi gấu nhỏ xinh xinh, hay đôi búp bê ở giữa nữa thì sẽ nổi bật hơn.

3. Thiết kế hoa Đặt lệch sang phải mui xe trước
Trang trí hoa Đặt lệch sang phải: Với phương pháp này bạn cẩn thận không nên tọa các kiểu hoa quá cao, nếu không nó sẽ che tầm nhìn của lái xe. Nên cô dâu chú rể cần chọn hoa thấp và trải rộng.

Lưu ý Khi kết hợp thêm vật trang trí làm đẹp xe hoa

Trong trang trí xe hoa, có nhiều phụ kiện đi cùng để tô điểm thêm cho dòng xe hoa. Các cặp đôi có thể thêm thắt các vật trang trí để xe cưới đẹp hơn như ruy băng đính ở phần tay cầm của cửa xe, gấu bông, búp bê hình cô dâu chú rể cho cụm hoa ở đầu xe, bóng bay cho phần đuôi xe hoặc các biển chữ viết tắt tên đôi uyên ương hay những biểu tượng ngộ nghĩnh ở phần biển số xe.

Hơn nữa lựa chọn dòng hoa cho xe hoa cũng vô cùng cần thiết

Có nhiều loại hoa được dùng cho việc trang trí xe hoa như hoa hồng, hoa lan, hoa phi yến, hoa lan tường… Hoa hồng là loài hoa dễ tạo kiểu nhất, còn hoa lan lại mang đến sự sang trọng, nếu sử dụng lan tường hay phi yến, chiếc xe hoa sẽ đẹp độc đáo và nổi bật hơn.

Hơn nữa, việc chọn loài hoa còn phụ thuộc vào đoạn đường đi xa hay gần. Nếu phải đi đón dâu xa, nhà trai nên chọn hoa lan cứng cáp, tươi lâu để trang trí cho xe cưới. Nếu hai gia đình cùng trong một thành phố và cách nhau không xa, bạn hoàn toàn có thể chọn các loại hoa mỏng manh như hoa hồng, lan tường… Các cặp đôi cũng cần lưu tâm tới việc chọn hoa theo mùa, những loại hoa đúng mùa sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể so với việc chọn lựa hoa lạ, độc đáo nhưng không có tại nơi bạn sinh sống.
Share on Google Plus

About Đặng Hường

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét