Bạn đang cần xe ở hà nội theo tháng của Đức Vinh

Bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín Hà Nội cho thuê xe tháng dài hạn đưa đón chuyên gia, cán bộ nhân viên để tiết kiệm chi phí hơn. Hãy Gọi ngay cho Đức Vinh với Đức Vinh chúng tôi theo Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com để được cung cấp các Đây là dịch vụ chất lượng và Giá cả hợp lý.

Hiện nay, Thuê xe Đức Vinh theo tháng đang được rất nhiều các Cty trong và ngoài nước sử dụng để đưa đón chuyên gia, nhân viên, đi công tác hoặc đưa đón công nhân đến các khu công nghiệp ngoại thành Hà Nội.

thue xe Duc vinh theo tháng giá rẻ tại Đức Vinh


Cty Cty Đức Vinh là một trong những đơn vị cho thuê xe tại hà nôi theo tháng được nhiều các Cong ty tin tưởng và ký kết văn bản.

Các dòng xe trong các Đây là dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội Việt Nam, 4 chỗ, 7 chỗ,…đến 45 chỗ ngồi theo tháng luôn là các dòng đời mới, chất lượng.

Đội ngũ đội ngũ lái xe của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn đảm bảo chuẩn xác về thời gian đưa đón.

Lý do bạn nên chọn Sản phẩm Hà Nội cho thuê xe theo tháng của công ty Đức vinh cty xe:

Tiết kiệm chi phí khi thue xe: Sử dụng Dich vu xe đức vinh cho thuê tại hà nội tháng của Đức vinh cty xe kinh tế hơn nhiều so với việc bạn sẽ phải đau đầu để tính toán về khấu hao tài sản, chi phí vận hành, và những sự cố không may bất ngờ mà chiếc xe của bạn mang lại.

Yên tâm trong việc quản lý nhân sự: Cty bạn sẽ không còn lo lắng về việc quản lý bác lái xe bởi mọi vấn đề về bác tài sẽ do Cty Đức Vinh Cty Đức Vinh đảm nhận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, việc tuyển dụng và quản lý xế đức vinh luôn được chúng tôi giám sát một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xử lý nhanh nhạy trong mọi tình huống: Đức Vinh chúng tôi luôn khắc phục mọi sự cố trong mọi hoàn cảnh cho quý khách của đức vinh một cách nhanh nhạy. Tất cả sự cố ngoài ý muốn xe có thể gặp phải sẽ luôn được giải quyết nhanh gọn và triệt để, bảo vệ quyền lợi tối ưu cho quý khách hàng. 

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ với xe cho thuê xe ở Hà Nội theo tháng của công ty chúng tôi:

Khung giá Dịch vụ xe xe ở hà nội theo tháng của công ty Đức Vinh chúng tôiGiảm dịch vụ thuê bao trên gồm có những khoản mục sau:

- Phạm vi hoạt động : Chạy nội tỉnh và ngoại tỉnh.

- Khung thời gian làm việc trong ngày : Từ 8:00 – 18:00.

- Số ngày hoạt động trong tháng : all các ngày trong tháng ( Nghỉ 4 chủ nhật).

- Ngày lễ truyền thống được nghỉ theo luật lao động Việt Nam.

 Phát sinh ngoài thuê bao :

- Nếu đi công tác ngoại tỉnh : khách phải lo cho lái xe đức vinh ăn, nghỉ và lưu đêm tính 300.000đ/1đêm .

- Giá đó đã bao gồm xăng dầu, lương lái xe.

- Không  bao gồm VAT 10%.                                                

Lưu ý:

Do biến động của thị trường xăng dầu trong nước nên giá xe có thể tăng hoặc giảm theo từng thời điểm, quý khách hàng vui lòng Liên hệ Đức Vinh phòng điều hành chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất.

Quý khách có thể truy cập vào link sau: http://chothuexe.pro.vn/cho-thue-xe-du-lich/thue-xe-29-cho.html

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét