Cho mướn xe 4 chỗ, 45 chỗ lái cẩn thận ở Hà Nội


Khách hàng đang muốn biết công việc xe du lich 4 cho gia re với mức giá rẻ nhất có thể nhấc máy lên và gọi ngay đến dịch vụ cho mượn xe của Đức Vinh đảm bảo, Bạn sẽ được mượn xe với chất lượng tuyệt vời nhất. Mọi chi tiết vui lòng gọi cho Công ty cho thuê xe Đức Vinh:
-- Phòng 206- chung cư G3C- Vũ Phạm Hàm- Cầu Giấy- Hà Nội
-- Số điện thoại: 0912 206 287- 0946 021 222
-- Email: xelocphat@gmail.comCho mượn xe 4 chỗ, 7 chỗ lái cẩn thận ở Hà Nội


Sở hữu hàng trăm đầu xe của nhiều hãng nổi tiếng khác nhau, Bạn có thể mượn được rất nhiều các dòng xe 4 chỗ với những chất lượng đảm bảo uy tín, đời mới. Không những thế, Qúy vị có thể sử dụng nhiều các dịch vụ khác nhau như:

-- cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ
-- cho thue xe du lich 16 cho
-- cho thuê xe hoa giá rẻ
-- thuê xe du lịch 7 chỗ hà nội

Mượn xe tại công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh dịp tết nguyên đán 2016, các bạn được gì?-- Về cam kết chất lượng xe: cho thue xe gia re đời xe mới, chất lượng cao. Nhất là do thường xuyên được thay mới, sửa chữa và bảo dưỡng nên trông xe 29 chỗ lúc nào cũng mới>90%, trang thiết bị đầy đủ
-- Về cam kết dịch vụ lái xe: Đội ngũ nhân viên lái xe trẻ trung, năng động, nhiệt tình và đặc biệt giàu tinh thần trách nhiệm. Nhân viên lái xe tại  Công ty cho thuê xe Đức Vinh cam kết ăn mặc chỉnh tề, ăn nói lịch sự, lái xe chuyên nghiệp nhất
-- Về cam kết giá cả đặt xe : Mức giá trước và sau khi kí hợp đồng không hề có sự thay đổi. Đảm bảo giá thuê xe rẻ nhất thị trường mướn xe hiện nay ởhà Nội.


Đức Vinh Trans hân hạnh phục vụ Qúy vị
Share on Google Plus

About Đặng Hường

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét