Chúng tôi là dịch vụ cho thuê xe du lịch của công ty Đức Vinh

Đức Vinh gửi tới quý khách của đức vinh báo giá dịch vụ xe đức vinh cho thuê tại hà nội đi Quảng Ninh,Hạ Long, Bãi Chãy, Tuần Châu từ Hà Nội Việt Nam. Đến với dịch vụ duc vinh cho thue xe tai ha noi du lịch của công ty Đức Vinh, khách sẽ được cung cấp những dòng xe cho thuê tốt nhất cùng với giá cho thuê xe rẻ nhất trên trị thường hiện nay.


duc vinh cho thue xe tai ha noi du lịch giá rẻ tại Hà Nội Việt Nam - 0946 021 222

Cung cấp dịch vụ xe ở hà nội đi quảng ninh - Hà long- tuần châu giá rẻ
cho thuê xe tại hà nôi đi quảng ninh từ 4-7-9-16-29-45-chỗ

Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Cty Đức Vinh
Địa chỉ phòng 206 - Tòa G3c -  Đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Q.Cầu Giấy - Hà Nội tp
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

cho thuê xe mercedes s600 vip


Cứ vào dịp mùa hè nóng bức như hiện nay, Du lịch Quảng Ninh là một điểm đến vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. xe ở hà nội đi Quảng Ninh, quý khách hàng sẽ vừa được nghỉ mát, tắm biển thoả thích để quên đi sự khắc nghiệt của cái oi ả của mùa Hè, vừa được chiêm ngưỡng những kì quan nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà tren cả thế giới như Vịnh Hà Long, biển Tuần Châu, ...và hệ thống hang động vô cùng hấp dẫn như là Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, động Sửng Sốt, hang Trinh Nữ, động Tam Cung.


Đức Vinh công ty cho thuê xe tại hà nội du lịch đi quảng ninh - Hạ Long
Bạn đang cần thuê xe về Quảng Ninh để công tác làm việc đi du lịch, thuê xe về Núi Yên Tử, Đảo Tuần Châu hay Đảo Cô Tô... hay cho gia đình đi thăm hỏi người thân vào ngày thường và các dịp lễ Tết... Hãy Liên hệ Đức Vinh với Phú Thành để có cơ hội nhận giá dich vu cho thue xe ưu đãi và được xếp lịch xe tốt nhất .Đức Vinh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Hà Nội cho thuê xe du lịch, phục vụ khách cá nhân đến các đoàn thể, tổ chức, tour du lịch đi Quảng Ninh và các tỉnh lân cận, công ty cho thuê các loại xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội Đức Vinh luôn mang lại cho quý khách thêu xe một dịch vụ chất lượng và cam kết giá rẻ nhất. Sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại hà nội đi Hạ Long luôn là mục tiêu mà hơn 30 cán bộ , nhân viên trong công ty chúng tôi luôn hàng ngày nỗ lực phấn đấu.

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét