công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh thue xe du lich 30 cho ha noi tại Hà Nội

Thời điểm này  điểm đến Cty Đức Vinh Trans đã trở nên quen thuộc với khách hàng. Cty vận tải du lịch với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường công ty cho thuê xe tại hà nội luôn đem đến Dich vu cho thuê xe 30 chỗ có lái tốt, ấn tượng với khách hàng. Thương hiệu Đức Vinh chúng tôi chính là thương hiệu được xây dựng lên bởi khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty trong thời gian qua. Cho nên, thời gian tới, Đức Vinh có tổ chức sự kiện mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Cty và có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Hãy đến và chung vui cùng Đức vinh, quý khách sẽ nhận được nhiều phần quà và nhận được mức giá ưu đãi cho dịch vụ thuê xe  30 chỗ giá rẻ của Đức Vinh. Nhiệt liệt chào đón!


Là địa điểm uy tín trên thị trường cung cấp thuê xe, chắc chắn Đức Vinh luôn Đức Vinh Cam kết bảo đảm mức giá tốt nhất cho khách hàng mà chất lượng Dịch vụ Đức Vinh là ưu tiên hàng đầu.

Xe Hyundai County 30 choĐây là dịch vụ thuê xe  30 chỗ đức vinh ở Đức Vinh chúng tôi Trans


>>Chất lượng các loại xe  30 chỗ tại Đức Vinh luôn được khách hàng kiểm chứng tận tay. Thời gian qua, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư các loại xe phổ biến và được tin dùng trên thị trường. Ngoài ra, những hãng xe hạng sang cao cấp cũng được đầu tư để phục vụ mọi mong muốn của khách hàng. Đăng ký xe tại công ty, quý khách có thể ký hợp đồng các dòng xe như: Mercedes Sprinter, Ford Transit, Toyota Hiace, Huyndai Country… đều là các dòng xe phổ biến trên thị trường.

>>Chất lượng đội ngũ nhân viên luôn được lòng khách hàng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc quý khách của đức vinh tại công ty luôn chu đáo với mọi quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi luôn ân cần giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bộ phận lái xe của Đức vinh giàu kinh nghiệm, luôn chấp hành giờ giấc, thông thuộc các cung đường.   

Vì vậy, nếu có nhu cầu đặt xe 30 chỗ hãy liên hệ Đức vinh Trans nhé!

Hãy liên hệ với công ty:

Công ty TNHH Vận tải và du lịch Đức Vinh chúng tôi

Văn phòng: Tại địa chỉ 206- chung cư G3C- ở tại Vũ Phàm Hàm- Trung yên 1- Quận Cầu Giấy- Hà Nội Việt Nam.

Số điện thoại: 0946021222- 0912206287.

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét