Đức Vinh Trans có cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty Đức Vinh mang đến dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ sang trọng tại Hà Nội giá tốt. Nếu khách hàng cần đặt thuê xe du lịch 7 chỗ hà nội hãy đến với chúng tôi. Đức Vinh nồng nhiệt chào đón khi được phục vụ quý khách dàn xe 7 chỗ mới chất lượng cùng tài xế kinh nghiệm. Vui lòng liên lạc với công ty qua hotline: 0946021222- 0912206287.

Công ty luôn lấy uy tín làm hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng để đo chất lượng dịch vụ thue xe du lich 7 cho ha noi của công ty. Đúng với phương châm kinh doanh: Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cho thuê xe của chúng tôi. Mọi quý khách hàng luôn được chăm sóc chu đáo như thượng đế tại Đức Vinh. Đức vinh ngày càng hoàn thiện dịch vụ thuê xe du lịch 7 chỗ hà nội.

Đức vinh  luôn cam kết về chất lượng tốt nhất cho các loại xe 7 chỗ tại Đức Vinh Trans. Quý khách cần thuê xe innova 7 chỗ, thuê xe Mercedes, Toyota Innova,…Đức vinh đều đáp ứng. Các loại xe luôn được bảo dưỡng, lau chùi, rửa sạch sẽ đúng. Đội ngũ lái xe được đào tạo kỹ càng, thông thạo đường trường, lái xe cẩn thận. Về giá cho thuê xe 7 chỗ, khách hàng sẽ không phải lo lắng về giá thuê xe du lịch 7 chỗ hà nội tại Cty Đức Vinh. Giá cả luôn dựa theo theo giá thị trường thuê xe du lịch 7 chỗ.Quý khách chú ý về giá cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Hà Nội Việt Nam của chúng tôi:

>>Giá thànhxe 7 cho sieu re ở công ty đã bao gồm xăng xe, lương xế đức vinh. phí cầu đường (không kể đường cao tốc)

>>Giá cả chưa bao gồm thuế VAT 10%.

>>Giá thành không bao gồm phí ăn nghỉ của lái xe, vế phà hay vé bến bãi (trường hợp phát sinh thêm)

>>Giá đã thông báo sẽ đươc tính theo số km thực tế nếu vượt quá số km giới hạn trong ngày là 200km.

>>Giá thông thường chỉ áp dụng đối với quý khách đi tuyến đồng bằng, tuyến đồi núi sẽ tính thêm 10%.

Vì vậy, nếu ký hợp đồng thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội, bạn hãy đến Đức vinh Trans. Nếu khách hàng cần chi tiết hơn những thông tin về dịch vụ cho cho thue xe 7 cho ha noi, Đức vinh sẽ cung cấp cho khách hàng, tư vấn và báo giá trực tiếp.

Công ty TNHH Vận tải và du lịch Đức Vinh chúng tôi

Địa chỉ liên hệ: P206- chung cư G3C- trên đường Vũ Phạm Hàm- Phường Yên hòa- Q.Cầu Giấy- Hà Nội Việt Nam.

Số điện thoại: 0946021222- 0912206287

Mail: xelocphat@gmail.com

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét