Công ty cho thuê đi Hà Nam ở tại Hà Nội

Rất vui mừng bạn đã đến quý khách của đức vinh đến với Dịch vụ xe xe ở hà nội đi Hà Nội Việt Nam chúng tôi là một doanh nghiệp cho thuê xe tại hà nôi du lịch uy tín, chất lượng đã được khẳng đinh sau  nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công ty cho thuê xe tại hà nội, ĐứcVinh với dàn Xe đời mới nhất 2016 từ 4 đến cho thuê xe 45 chỗ, đa dạng về chủng loại không chỉ phục vụ riêng cho khách hàng thue xe Duc vinh tại Tp Hà Nội, mà còn phục vụ đầy đủ các nhu cầu thue xe của khách hàng đi các tỉnh trong cả nước. Xin giới thiệu cho quý khách Dich vu công ty cho thuê xe tại hà nội đi Tp Hà Nam từ Tp Hà Nội phục vụ những yêu cầu sau:

cho thuê xe mercedes s600 vip

 - dịch vụ thuê xe đi Tỉnh Hà Nam công tác dài ngày- với xe cho thuê xe ở Hà Nội tháng.
 - thue xe Duc vinh đi Tp Hà Nam phục vụ cưới hỏi, đưa dâu, Cty Đức Vinh có dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại hà nội cưới kèm hoa trang trí.
 - với xe cho thuê xe ở Hà Nội du lịch, thăm hỏi người thân hay Lễ Hội chùa tại Tỉnh Hà Nam.
Để thuê một chiếc xe du lịch đi Hà Nam được thoải mái, tùy theo số người đi mà khách có thể đặt  thuê một trong các Dịch vụ xe sau :

- cần thuê xe 4 chỗ ô tô đi Tỉnh Hà Nam
cho thuê xe du lịch 7 chỗ ngồi.
- xe ở hà nội 9 chỗ Huyndai Starex
- Cho cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ
- cho thuê xe loại 29 chỗ ngồi đời 2015 mới.
- cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ đi Tp Hà Nam

Nếu bạn Điện tại chúng tôi với Cty Đức Vinh ngay trong ngay hôm nay bạn nhận được nhiều ưu đãi. Hơn nữa Đức vinh cty xe luôn Đức Vinh Cam kết với giá để thuê xe đi Tỉnh Hà Nam luôn rẻ nhất, nếu quý khách của đức vinh tìm được đơn vị nào giá rẻ hơn đơn vị Cty Đức Vinh thi xin giảm 10% giá so với đơn vị mà quý khách của đức vinh đã tìm được. Vậy bạn cọn chờ đợi gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay nha để cảm nhận chất lượng Đây là dịch vụ tốt nhất và ưu đãi nhất chỉ có tại chúng tôi. Mọi thông tin Điện thoại của Cty Đức Vinh với:

Cty TNHH Đầu tư & Thương mại chúng tôi
Phòng 206 - Nhà G3c -  Đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Hà Nội Tp
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

Xin được giới thiệu đôi nét về Tỉnh Hà Nam :
Tỉnh Hà Nam là một tỉnh thuần nông nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Phía bắc tiếp giáp với Tp Hà Nội, phía đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía nam giáp tỉnh Ninh Bình, đông nam giáp Nam Định và phía tây giáp tỉnh Hòa Bình. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Hà Nội Việt Nam. Từ Thành phố Hà Nội đi Tp Bắc Ninh Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam khoảng 70km.

Dịch vụ bạn có thể xem thêm: http://vovtin.com/cho-thue-xe-4-cho.html

 

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét