Công ty Đức Vinh rất vui khi được cung cấp cho thuê xe 7, 16 chỗ chất lượng 2016

Quý khách hàng đang có nguyện vọng thuê xe 7 chỗ, thuê xe 16 chỗ để:

+Đi du lịch, lễ hội: Tham quan ngắm cảnh các cảnh quan thiên nhiên phong phú với nhiều cảnh đẹp nên thơ cũng như những thám hiểm các địa danh, con người mới, các phong tục, lễ hội các miền.

+Đi nghỉ dưỡng, nghỉ mát: Ngắm nhìn các cảnh vật đẹp, với không gian trong lành thoải mái. Cực kì tốt với ai muốn xả stress sau một kì làm việc vất vả và mệt nhoài. Tự thưởng và tận hưởng cuộc sống. Hãy lên kế hoạch để chuẩn bị cho việc đi nghỉ dưỡng, nghỉ mát.+Đi dự lễ ăn cưới ăn hỏi: Đăng ký dịch vụ cho thue xe 7 cho gia re  của Đức Vinh Trans để tham gia các sự kiện cưới hỏi như cho thuê xe đi ăn hỏi, cho thuê xe cưới, cho thuê xe đi đưa đón cô dâu.

+Đi đưa đón hội nghị công nhân nhân viên, học sinh: Với hoạt động thuê xe tốt nhất hiện giờ tại Hà Nội chắc chắn mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị bên chiếc xe chất lượng.

Hãy đăng ký xe tại công ty. Công ty Đức vinh luôn mang đến cho bạn niềm vui trên mỗi chặng đường.

Thuê xe Đức Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có lái uy tín 2016. Công ty Đức Vinh cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ luôn phục vụ thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Đức Vinh Trans với thương hiệu thuê xe có tên tuổi trong làng xe cùng với việc lấy chữ tin làm đầu nên Đức Vinh Trans rất mong muốn quý khách luôn quan tâm đến Thuê xe Đức Vinh hơn nữa!!!!

Đăng ký xe với chúng tôi 2016, các bạn được gì?

+Về cam kết giá thuê xe : Giá thuê xe trước và sau khi kí hợp đồng luôn đúng như cam kết. Đảm bảo giá thuê xe rẻ nhất thị trường  thuê xe hiện tại  ở hà Nội.

+Về cam kết chất lượng xe: Cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ của Thuê xe Đức Vinh khẳng định đời xe mới, chất lượng cao. Xe luôn được bảo hành bảo dưỡng đúng theo kế hoạch.

+Về cam kết dịch vụ lái xe: Nhân viên tài xế trẻ trung, năng động, nhiệt tình và đặc biệt lái xe đúng luật an toàn. Bộ phận tài xế của Đức Vinh Trans cam kết ăn mặc chỉnh tề, ăn nói lịch sự, lái xe chuyên nghiệp nhất.

Mọi chi tiết về thuê xe của chúng tôi hãy nhanh chóng liên hệ đến:

+Công ty Đức vinh: Phòng 206- chung cư G3C- đường Vũ Phạm Hàm- Cầu Giấy- Hà Nội

+Mail: xelocphat@gmail.com

+Hotline: 0912 206 287- 0946 021 222

Xem thêm dịch vụ xe cưới

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét