Địa chỉ thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi thái nguyên lái xe chuyên nghiệp

cho thuê xe tại hà nôi đi thành phố Thái Nguyên – thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội Giá Rẻ, Xe Đời Mới

Để thuê xe du lịch 16 chỗ đi thành phố Thái Nguyên về quê, công tác, du lịch, ăn cưới hỏi hay đi đến các điểm du lịch của Thái Nguyên: hồ Núi Cốc, hang Phượng Hoàng- Suối Mỏ Gà, đền Đuổm, đồi chè Tân Cương, Núi Văn-núi Võ… Bạn hãy PHone chúng tôi với Đức Vinh chúng tôi, Hà Nội cho thuê xe du lịch uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh doanh xe ở hà nội, Cty Đức Vinh có nhiều nhiều năm trong việc đưa đón khách đi thành phố Thái Nguyên, đảm bảo cho bạn có một chuyến đi thoải mái, an toàn và tiết kiệm nhất.

cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Benz


Thông Tin Lịch Trình cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội Tp Thái Nguyên Giá Rẻ

Những loại xe: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter

Tuyến đường đi: Xe đón quý khách Tại Hà Nội Việt Nam – Đi thành phố Thái Nguyên- Trả Về Tp Hà Nội

Số Km dự kiến: 170-180km/2 chiều

Thời gian và số ngày thue xe: Theo yêu cầu của khách.

Bên cạnh đó, chúng tôi Cho thuê xe đi các điểm du lịch nổi tiếng ở Tp Thái Nguyên và các huyện của Thái Nguyên để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi Tp Thái Nguyên của quý khách hàng:

công ty cho thuê xe tại hà nội đi Thái Nguyên

Cho thuê xe đi thị xã Sông Công

Cho thuê xe đi huyện Võ Nhai

duc vinh cho thue xe tai ha noi đi huyện Phổ Yên

cho thuê xe tại hà nôi đi huyện Phú Lương

cho thuê xe tại hà nôi đi huyện Phú Bình

xe ở hà nội đi huyện Đồng Hỷ

xe đức vinh cho thuê tại hà nội đi huyện Định Hóa

Hà Nội cho thuê xe đi huyện Đại Từ

Giá cho thue xe 16 cho ha noi Đi thành phố Thái Nguyên Trọn Gói

Giá cho thuê xe 16 chỗ đi Tp Thái Nguyên phụ thuộc vào điểm đến của bạn, số ngày thue xe và ngày đầu tuần hoặc ngày cuối tuần.Vì thế, để biết chính xác Giá thuê xe, vui lòng gọi cho Cty Đức Vinh theo hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56. Dưới đây là Giá mua tham khảo với Lịch trình đến Thái Nguyên. Để biết giá và Lịch Trình thuê xe đi các điểm khác ở Thái Nguyên, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Giá cho thue xe 16 cho gia re đi Thái Nguyên 2 ngày: Từ 1.500.000đ

Giá cho thuê xe 16 chỗ hà nội đi Thái Nguyên 3 ngày: Vui lòng Gọi

Giá giá xe du lịch 16 chỗ của Cty Đức Vinh là giá trọn gói, đã bao gồm: tài xế, Xăng dầu, phí cầu đường, bến bãi.

Nếu Gọi cho Đức Vinh sớm, bạn có thể được báo giá thấp hơn so với giá mà doanh nghiệp Cty Đức Vinh đã niêm yết trên thị trường. chúng tôi cam kết sẽ mang đến mức giá thuê xe 16 chỗ đức vinh đi Thái Nguyên rẻ nhất.

Chính Sách Chún tôi cam kết Đảm Bảo Về Chất Lượng Và Sản phẩm thuê xe 16 chỗ hà nội

Ngoài việc áp dụng chính sách cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Tp Thái Nguyên giá rẻ. chúng tôi Chún tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe, Dịch vụ Đức Vinh và sự hài lòng của khách hàng.

Đối với chất lượng xe: Toàn bộ các xe cho thuê đều là Xe đời mới nhất 2016. Xe luôn sạch đẹp và đảm bảo oan toàn nhất trước khi đón khách.

Đối với bác lái xe: luôn vui vẻ thân thiện khi phục vụ quý khách của đức vinh và tạo cho quý khách của đức vinh không khí thoải mái trên chuyến đi.

Đối với nhân viên điều hành, báo giá xe: luôn nhiệt tình hỗ trợ & tư vấn hỗ trợ và báo giá cho khách hàng 24/7.

Chỉ Đường Đi Đến Thái Nguyên

Tp Thái Nguyên là tỉnh lị tỉnh Tp Thái Nguyên, có toạ độ 21o29 đến 21o37 vĩ độ bắc và từ 105o43 đến 105o55 kinh độ đông, cách thủ đô Hà Nội Tp 80km-90km về phía bắc. Phía bắc, đông bắc giáp huyện Phú Lương, Đồng Hỷ; phía tây giáp huyện Đại Từ; phía nam, tây nam giáp thị xã Sông Công; phía đông, đông nam giáp huyện Phú Bình. Tp Thái Nguyên nằm trên quốc lộ số 3 Thành phố Hà Nội đi Cao Bằng.

Để đến thành phố Thái Nguyên có 2 cách. Cách thứ nhất là bạn đi theo hướng quốc lộ 1A, đi chừng 50km đến đoạn giao với quốc lộ 3 thì bạn rẽ trái để đi lên quốc lộ 3, tiếp đó rẽ phải lên đoạn đường nối, rẽ phải về hướng thống nhất là tới Thái Nguyên. Cách 2 là bạn đi theo lối câu Chương Dương, tìm đường đến quốc lộ 18B, sau đó chếch phải lên đoạn đường nối Hà Nội Tp-Tp Thái Nguyên, đi tiếp vào quốc lộ 3, rẽ phải lên đoạn đường nối và rẻ phải về hướng Thống Nhất là tới nơi. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn, vui vẻ.

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét