Phục vụ xe 7,16 chỗ chất lượng tại Đức vinh Trans phục vụ 30/4- 1/5

Như bạn đã biết, công ty TNHH vận tai và du lịch Đức vinh, địa chỉ cho thuê xe uy tín luôn đặt khách hàng lên làm hàng đầu. Công ty Đức Vinh tồn tại và phát triển được trong nhiều năm qua cũng chính là do đã được quý vị luôn ủng hộ Đức vinh. Là một điểm hàng đầu về cho thuê xe, tất nhiên công ty chúng tôi  luôn cố gắng đem đến một dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng cùng gia đình, người thân được vui vẻ nhất. Trong dịp 30/4 – 1/5 này, nhu cầu thuê xe rất nhiều, nếu bạn cần thuê xe 7 chỗ hay 16 chỗ hãy đến với công ty vận tải du lịch Đức Vinh. Công ty vận tải du lịch Đức Vinh sẽ phục vụ hết mọi mong muốn thuê xe của quý khách để ai cũng được vui vẻ trong ngày lễ này. Để chuẩn bị cho dịp này, công ty TNHH Đức Vinh có điều thêm rất nhiều loại xe 7 chỗ cũng như 16 chỗ.

Cho thuê xe 7 chỗ Ford EverestCho thuê xe 7 chỗ có lái chất lượng tại công ty Đức vinh: Các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Chevrolet, Lexus, KIA, Audi, HonDa, VolkWagen, Mercedesbenz, BMW, Nissan, Ford, Huyndai,…

Xe 16 chỗ chất lượng tại công ty Đức Vinh: bao gồm các dòng xe ưa dùng như Huyndai Country, Mercedes Sprinter, Mercedes Benz, Toyota Hiace, Ford Transit, Transit Luxury,…

Với các dòng xe được tin dùng trên thị trường như vậy cùng với chất lượng tốt chắc chắn bạn sẽ không phải bận tâm về xe cho thuê tại Đức vinh Trans.

Tại sao các bạn nên đặt thuê cho thuê xe 16 chỗ du lịch của chúng tôi

+ Dịch vụ của Đức Vinh Trans luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng xe cho thuê. Cũng bởi, thuê xe Đức Vinh luôn luôn đầu tư mới các loại xe, luôn bảo dưỡng, bảo hành đúng kê hoạch. Chất lượng phục vụ cũng rất tốt. Các nhân viên cũng như tài xế luôn phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo với quý vị.

+ Giá thuê xe 7 chỗ tại công ty Đức Vinh luôn phù hợp với thị trường. Mức giá luôn được cam kết và đảm bảo cho khách hàng vừa lòng. Mặt khác, kể từ lần thứ hai đặt thuê tại công ty hay là khách hàng thân quen, chắc chắn quý vị sẽ được khuyến mãi về mức giá thuê xe. Còn nếu là khách hàng mới tại công ty, các bạn sẽ được hưởng những chương trình đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng đầu tiên của Đức vinh.

Mọi chi tiết về thuê xe 7 chỗ cũng như 16 chỗ,quý vị vui lòng liên hệ với công ty Đức vinh theo hình thức sau:

Trực tiếp tại>>Văn phòng: Phòng 206- chung cư G3C- đường Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

Qua SĐT: 0946 021 222- 0912 206 287.

Hoặc qua hộp thư: xelocphat@gmail.com

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét