Tôi là địa chỉ cho thuê xe đi Bắc Ninh lái xe nhiều kinh nghiệp giá rẻ

Để thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi thành phố về quê, công tác, du lịch, ăn cưới hỏi hay đi đến các điểm du lịch của Thái Nguyên: đền Đô, đền Bà Chúa Kho, chùa Phật Tích, chùa Dâu, chùa Bút Tháp, Đình Đình Bảng … Bạn hãy liên hệ với xe cho thuê xe ở Hà Nội du lịch uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh doanh cho thuê xe tại hà nôi, Cty Đức Vinh có nhiều nhiều năm trong việc đưa đón khách đi thành phố, đảm bảo cho bạn có một chuyến đi thoải mái, oan toàn nhất và tiết kiệm nhất.

Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit

 

Thông Tin Thuê xe Đức Vinh Và Giá giá xe du lịch 16 chỗ Đi Tp Bắc Ninh Giá Rẻ

o   Các loại xe 16 chỗ: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter

o   Lộ trình: Xe đón quý khách hàng Tại Hà Nội – Đi thành phố- Trả Về Hà Nội Việt Nam

o   Số Km dự kiến: 90-100km/2 chiều

o   Thời gian và số ngày thue xe: Theo yêu cầu của quý khách.

o   giá thê xe chúng tôi:

Giá Thuê xe 16 chỗ tại hà nội đi thành phố phụ thuộc vào điểm đến của bạn, số ngày dịch vụ thuê xe và ngày đầu tuần hoặc ngày cuối tuần.Vì thế, để biết chính xác giá thê xe chúng tôi, vui lòng gọi cho Đức Vinh chúng tôi theo Hotline: 0946 021 222. Dưới đây là mức giá tham khảo với Tuyến đường đi đến Tỉnh thành Bắc Ninh Tỉnh thành Bắc Ninh

Giá cho thuê xe 16 chỗ hà nội đi thành phố 1 ngày
Từ 1.100.000đ
Giá thuê xe 16 chỗ đi Bắc Ninh 2 ngày
Vui lòng Điện tại chúng tôi
Giá cho thue xe 16 cho ha noi đi thành phố 3 ngày
Vui lòng Gọi
 

Giá thue xe du lich 16 cho ha noi của Cty Đức Vinh là giá trọn gói, đã bao gồm: Lái xe, Xăng dầu, phí cầu đường, bến bãi.

Nếu Gọi cho Đức Vinh sớm, bạn có thể được báo giá thấp hơn so với giá mà doanh nghiệp Đức Vinh đã niêm yết trên thị trường. Đức Vinh Đức Vinh Cam kết sẽ mang đến mức giá thue xe du lich 16 cho ơ ha noi đi Tp Bắc Ninh rẻ nhất.

Dịch Vụ Cho gia thue xe 16 cho ha noi Đi Các Huyện Của Tỉnh thành Bắc Ninh

Bên cạnh đó, Đông A Trans công ty cho thuê xe tại hà nội đi các điểm du lịch tiếng tăm ở thành phố và các huyện của Tỉnh thành Bắc Ninh để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi thành phố của quý khách hàng:

xe đức vinh cho thuê tại hà nội đi Tp Bắc Ninh Bắc Ninh

Dịch vụ Đức Vinh giá thuê xe oto 16 chỗ đi thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đức vinh đi huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh

Đây là dịch vụ gia the xe oto 16 cho đi huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh

Sản phẩm thue xe 16 cho o ha noi đi huyện Tiên Du, thành phố

Dịch vụ thuê xe du lịch 16 chỗ hà nội đi huyện Quế Võ, Bắc Ninh

Đây là dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại hà nội đi huyện Yên Phong, Tp Bắc Ninh

Chính Sách Đức Vinh Cam kết Đảm Bảo Về Chất Lượng Và Sản phẩm cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ

Ngoài việc áp dụng chính sách cho thue xe 16 cho ha noi đi Bắc Ninh giá rẻ. Cty Đức Vinh Đức Vinh Cam kết đảm bảo về chất lượng xe, Dịch vụ xe và sự hài lòng của khách hàng.

Đối với chất lượng xe: Toàn bộ các xe cho thuê đều là xe đời mới. Xe luôn sạch đẹp và đảm bảo an toàn trước khi đón khách.

Đối với xế lái xe: luôn vui vẻ thân thiện khi phục vụ quý khách hàng và tạo cho quý khách hàng không khí thoải mái trên chuyến đi.

Đối với nhân viên điều hành, báo giá xe: luôn nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn hỗ trợ và báo giá cho quý khách của đức vinh 24/7.

Thông Tin Về Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Từ Sơn là một thị xã cửa ngõ phía nam của Bắc Ninh, cửa ngõ phía bắc của Hà Nội Việt Nam, được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định thành lập ngày 24 tháng 9 năm 2008 trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của huyện Từ Sơn cũ.

Thị xã Từ Sơn có diện tích tự nhiên 61.33 km2 với dân số gần 148 nghìn người. Địa giới hành chính của Thị Xã từ Sơn như sau:

-          Phía bắc giáp huyện Yên Phong, có dòng sông Ngũ Huyện Khê làm ranh giới

-          Phía đông giáp huyện Tiên Du

-          Phía tây và nam giáp các huyện Đông Anh, Gia Lâm (Hà Nội).

Từ Sơn bây giờ có 12 đơn vị hành chính: 7 phường gồm Đông Ngàn, Đồng Nguyên, Tân Hồng, Đình Bảng, Châu Khê, Đồng Kỵ, Trang Hạ và 5 xã là Hương Mạc, Phù Khê, Tương Giang, Tam Sơn, Phù Chẩn.

Thị xã Từ Sơn là nơi khá thuận lợi, nằm kề ngoại ô thủ đô Hà Nội Tp, cách trung tâm thị xã 12km, thuộc vùng kinh tế phát triển. Hệ thống giao thông thuận lợi với hai trục đường quốc lộ 1A, đường cao tốc và đường sắt Hà Nội Tp – Lạng Sơn chạy qua. Trong phát triển kinh tế, ngoài sản xuất nông nghiệp, Từ Sơn còn có rất nhiều làng nghề truyền thống đang ngày càng phát triển sầm suất. Đó là nghề làm đồ gỗ mỹ nghệ ở Đồng Kỵ, Phù Khê, Hương Mạc; sắt thép ở Châu Khê, Đình Bảng; sơn mài ở Đồng Kỵ, Đình Bảng, Tân Hồng; xây dựng ở Đồng Nguyên, Tương Giang.

Hoặc các bạn có thể truy cập vào website: http://www.ducvinhtravel.edu.vn/

Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét