Đức Vinh cho thuê xe sang trọng phục vụ hội nghị lái xe nhiều kinh nghiệm

Dịch vụ thuê xe tại Đức Vinh Trans luôn phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng đi hội nghị. Với đoàn xe lịch lãm sẽ tăng thêm cho quý khách hàng sự tự tin, khẳng định đẳng cấp khi bước từ trên xe xuống.

Các dòng xe sang trọng cho thuê là những chiếc xe nổi bật, các nhãn hiệu đã được khẳng định trên thế giới. Chiếc xe với mẫu mã lịch lãm, mỗi xe lại có những tính năng siêu việt không thể phủ nhận.


 công ty cho thuê xe sự kiện


Tại công ty có các dịch vụ cho thuê xe như:

- Thuê xe 4 chỗ sang phục vụ hội nghị như: Limosin, Bently, Mercedes, Audi, BMW, Lexus… Loại xe sang này rất phù hợp với hoạt động đi dự hội nghị, sự kiện quan trọng.

- Cho thuê xe 45 chỗ: Huyndai Univer,  Huyndai Aero Space,  Huyndai Hi-Lass


Lực lượng lái xe tại Đức Vinh Trans đã được học tập chuyên nghiệp, có trình độ nghiệp vụ cao và thái độ phục vụ tận tình. Mỗi đoạn đường, lực lượng lái xe luôn luôn đặt sự phục vụ lên trên đầu, khách hàng yên tâm về sự thoải mái và đến đúng giờ.

Đức Vinh luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng thuê xe. Rất nhiều sự kiện cao cấp đã được dịch vụ cho thuê xe Đức Vinh phục vụ tận tình, nhận được đánh giá cao của quý khách hàng.


Ngoài ra, tại chúng tôi còn có cho thuê xe khác như: thuê xe 7 chỗ....

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe của công ty chúng tôi sẽ luôn là lựa chọn phù hợp nhất. Với giá cả hợp lý, thái độ phục vụ tận tình và các xe VIP sẽ phục vụ mọi yêu cầu thuê xe của khách hàng.


Chúng tôi vui lòng chào đón khách hàng!

Quý khách có thế xem thêm dịch vụ: http://vovtin.com/cho-thue-xe-45.html
Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét