Nơi tốt nhất bảo hành tivi sony tại H-Nội

Vui mừng chào đón các bạn, đến hẹn lại lên hôm nay trung tâm bảo hành tivi sony tại hà nội đã “lên sóng” và gặp lại các bạn trong chương trình tư vấn những cách sử dụng sao cho hợp lý giúp tivi có thể kéo dài tuổi.1, Vệ sinh tivi theo định kỳ.

Việc vệ sinh liên tục sẽ giúp tivi của bạn tránh khỏi tình hình bám bụi bẩn, sạch sẽ từ đó hoạt động tốt hơn. Tivi cũng luôn cần được “chăm sóc” cẩn thận để có thể hoạt động một cách chuẩn nhất. Các thợ chúng tôi tại
bảo hành tivi samsung tại hà nội chuyên nghiệp nhất khuyên bạn nên cách sử dụng vải sạch, mềm để vệ sinh màn hình tivi, tránh dùng các chất tẩy rửa hoặc dấm sẽ dẫn đến tình trạng bào mòn máy.

2. Chọn khu vực lắp đặt tivi phù hợp.

Đây là một trong những điều rất căn bản trong hướng dẫn sử dụng và sửa chữa tivi samsung tại hà nội.. Nếu là tivi để bàn hay treo tường bạn nên đặt tivi ở một khoảng cách nhất định, thấp nhất là khoảng 30mm để tivi có được độ thông thoáng cơ bản.

Mặt khác nên tránh đặt tivi ở những chỗ ẩm ướt và có nhiều từ trườngđể tránh sự nhiễm từ hay gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của tivi. Chỉ bằng những mẹo vặt đó nhưng tuổi thọ của tivi nhà bạn đã có thể được cải thiện rất nhiều đó. Chúc bạn có thể chọn cho mình phương thức sử dụng tivi hợp lý và tiết kiệm nhất cho gia đình của mình nhé!
Share on Google Plus

About Cơ Khí

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét